Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
+28 Mẫu Đôi Lôc Bình Gỗ Đẹp Nhất

Lọ lộc bình, Đôi lọ lộc bình, Lo loc binh, Doi lo loc binh, Loc binh go dep,Lộc bình bằng gỗ,Lộc bình gỗ nu nghiến, Loc binh go ngoc nghien, Lo loc binh dep, Đôi lộc bình đẹp

[NGẮM] ĐÔI LỌ LỘC BÌNH GỖ MUN Hoa Đuôi Công Cao 2.2m Ít Thấy

[NGẮM] ĐÔI LỌ LỘC BÌNH GỖ MUN Hoa Đuôi Công Cao 2.2m Ít Thấy
(Phú Hải Nhận Tiện gỗ, xẻ gỗ và Gia công các Đôi Lọ lộc bình gỗ mun hoa tự nhiên nguyên khối, loc binh go mun đuôi công, gỗ hương, gỗ mít, gỗ sao các loại, Lộc bình gỗ mun hoa đuôi công đẹp. Hàng Chính Hãng ✅ Giá Cả Ưu Đãi ✅ Bảo hành 5 năm)
Tên sản phẩm: Doi loc binh go mun
Mã sản phẩm:
.Chất liệu: Gỗ Mun
.Kích thước: Cao 2.200 mm x Rộng 600mm
Nhà sản xuât: Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải - do go dong ky
Địa chỉ: 10 Lý Đạo Thành - TX từ sơn – Băc Ninh
Điện thoai: 0222.3.502.979 -- Hotline: 097.269.06.10
VP Đại diện phía nam tại TP HCM :
108/E8 Đg Cộng Hòa. P.4 - Q. Tân Bình (Khu Lăng Cha Cả - Đối diện Vimax Cộng Hòa). Mr Sơn: ĐT 0977.558.168
Lộc bình (hay còn gọi là lục bình có hình dạng rất đặc trưng: thân phình to, cổ thắt lại, miệng loe ra. Vì hình dáng như thế nên lộc bình là chiếc bình tài lộc thu hút sự sung túc về tiền bạc, giúp gia chủ phát tài phát lộc, phát triển những điều mới mẻ, mang lại may mắn và cát khánh, đồng thời có vai trò quan trọng trong việc cất giữ, bảo quản tài sản cho gia chủ.
Nhắc đến Đồng Kỵ là người ta nhớ ngay đến đồ gỗ Mỹ nghệ. Bởi những sản phẩm của làng nghề Đồng Kỵ luôn mang trong mình giá trị nghệ thuật cao và tính nhân văn sâu sắc về một làng nghề Truyền thống lâu đời. Từ những khúc gỗ vô trí vô giác, người nghệ nhân đã biến chúng thành những tác phẩm có hồn và mang hơi hướng nghệ thuật. Biến chúng thành những sản phẩm giá trị và lưu giữ theo thời gian. Mỗi sản phẩm không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà ở đó còn có giá trị tâm linh sâu sắc giúp cân bằng những yếu tố phong thủy trong căn phòng mà còn có cả những giá trị không thể đo lường, các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải sẽ giúp quý khách cảm nhận hết cái thần của tinh hoa trong thiết kế, chạm khắc mà các sản phẩm hiện đại không có được.
Khi Quí khách muốn mua hàng hoặc có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp về sản phẩm Hãy liên hệ Phòng Kinh Doanh & Bảo Hành của công ty ĐT 0948.360.168. Hoặc Đến trực tiếp Địa chỉ Sx của Công ty Tại Khu CN Dốc Sặt, TX Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng của mình. Phú Hải "Sẵn lòng phục vụ khách hàng, Tư vấn 24/24 với trách nhiệm cao”
.Lộc Bình Gỗ Được Giao Trên toàn quốc:
= = = 
Giá Bán = Bảng giá + Phí vận chuyển = = =
(Miễn phí vận chuyển – Trong vòng 25 km – Với mọi khách hàng )
✪.Xem Giá bán, Hình ảnh Lộc Bình chi tiết tại trang :

https://www.facebook.com/sieuthidogomynghedongky/   bàn ghế đồng kỵ -   đồ gỗ mỹ nghệ đồng kỵ

https://twitter.com/doilocbinhgo

https://www.facebook.com/doilolocbinhgo/

loc binh go mun
Doi lo loc binh go mun hang khung it thay

 

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post